Với hơn 50 năm kinh nghiệm hàng đầu nghiên cứu và phát triển các nguyên liệu tự nhiên và truyền thống trong việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho làn da và mái tóc, Công ty SPA SIAM đã luôn hướng tới yêu cầu của Xã hội về một sản phẩm có chất lượng tốt, thanh khiết, an toàn với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường… 

     Thương hiệu SPA SIAM với biểu tưởng Bông sen của đất nước Chùa Tháp Thái Lan, là một hình ảnh đẹp tinh tế dịu dàng và rất dễ nhớ. Tên thương hiệu gắn với chữ SPA đã thể hiện luôn cho Khách hàng thấy một trong những đặc tính của những sản phẩm làm đẹp này là gắn liền với công nghệ SPA mà Thái Lan vốn được coi là cái nôi của Văn hóa SPA. Nó dẫn dắt và định hình ngay trong cảm nhận đầu tiên là những sản phẩm này luôn hướng tới tự nhiên, công nghệ làm đẹp bằng việc kết hợp những tinh tuý của thiên nhiên. Không chỉ là những dòng Sản phẩm thiên nhiên cao cấp, chúng tôi còn muốn giúp bạn từ bỏ mọi ưu phiền trong cuộc sống và những căng thẳng về tinh thần, nếu một khoảnh khắc nào đó bạn ao ước được trở về với thiên nhiên diệu kỳ đầy che chở, SPA SIAM Salon and Spa sẽ mời bạn tham gia vào chuyến du hành khám phá sự hồi sinh của các giác quan với một cảm giác dễ chịu không gì sánh nổi.

      Mỗi liệu pháp của chúng tôi đều mang đậm một phong cách làm đẹp huyền thoại của Đất nước Thái Lan tươi đẹp. Đến với SPA SIAM Chính là bạn đang tận hưởng những bí quyết và phương thức làm đẹp tuyệt với của Hoàng gia Thái. Những tinh chất tuyệt vời nhất phục vụ cho công cuộc làm đẹp đã được sử dụng triệt để trong từng bước làm đẹp sẽ giúp bạn có một làn da và mái tóc mềm mại, thanh khiết và tươi trẻ.